So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ XIN XIONG

 
I. Giới thiệu chung:
         
Tổng công ty XIN XIONG có trụ sở tại KCN liên hợp Tích Tây 2, TT Tiểu Lãm, TP Trung Sơn, Tình Quảng Đông, Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1997, đến nay, XIN XIONG đã là một thương hiệu nổi tiếng, được đông đảo người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm. 
         
Để mở rộng quy mô và phát triển rộng rãi sản phẩm hơn nữa, tháng 12 năm 2017, Công ty TNHH Phát Triển Quốc tế Xin Xiong được thành lập tại Việt Nam. Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, tổng vốn đầu tư 3 triệu USD, XIN XIONG mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.
II. Phạm vi kinh doanh:
XIN XIONG hoạt động trên hai lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm:
► Quạt điều hòa.
► Đèn bắt muỗi
III. Phương châm hoạt động:
" XIN XIONG nỗ lực hết mình – tận tình hết sức " cam kết sẽ mang lại những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, giá thành, làm cho khách hàng luôn luôn hài lòng và tin dùng sản phẩm của công ty.
IV. Sứ mệnh và mục tiêu:
XIN XIONG luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của mỗi khách hàng. Vì vậy, với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, luôn trau dồi và không ngừng học tập, sứ mệnh của XIN XIONG là:
» Tư vấn nhiệt tình, hết mình
» Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý
» Chăm sóc khách hàng, hậu mãi, uy tín
Tags: