So sánh sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ XINXIONG

 
I. Giới thiệu chung:
         
Tổng công ty TNHH TM Dịch Vụ  Quốc Tế  XIN XIONG  được thành lập  tại Thâm Quyến , Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc có nhà máy sản xuất ,chuyên thiết kế và phát triển sản phẩm . Được thành lập từ năm 1997, đến nay, XIN XIONG đã là một thương hiệu nổi tiếng, được đông đảo người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm. 
         
Để mở rộng quy mô và phát triển rộng rãi sản phẩm hơn nữa, tháng 12 năm 2017, Công ty TNHH Phát Triển Quốc tế Xin Xiong được thành lập tại Việt Nam. Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, tổng vốn đầu tư 3 triệu USD, XIN XIONG mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.
II. Phạm vi kinh doanh:
XIN XIONG hoạt động trên hai lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm:
► Thiết Bị Điện Tử Ô Tô
► Thiết Bị Điện Tử Tiêu Dùng
III. Phương châm hoạt động:
" XIN XIONG nỗ lực hết mình – tận tình hết sức " cam kết sẽ mang lại những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, giá thành, làm cho khách hàng luôn luôn hài lòng và tin dùng sản phẩm của công ty.
IV. Sứ mệnh và mục tiêu:
XIN XIONG luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của mỗi khách hàng. Vì vậy, với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, luôn trau dồi và không ngừng học tập, sứ mệnh của XIN XIONG là:
» Tư vấn nhiệt tình, hết mình
» Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý
» Chăm sóc khách hàng, hậu mãi, uy tín
Tags: