So sánh sản phẩm
Bếp lẩu nướng đa năng DRG - 01

Bếp lẩu nướng đa năng DRG - 01


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
699.000 đ
599.000 đ
Giảm giá: -14%
BẾP LẨU NƯỚNG ĐA NĂNG XIN XIONG 01
- Điện áp : 220V
- Tần suất: 50 HZ
- Công suất : 1600W

 
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

BẾP LẨU LẨU NƯỚNG ĐA NĂNG
Giới thiệu về sản phẩm
  1. Bếp lẩu nướng đa năng có thể dùng để nướng, nấu lẩu (thực hiện hai chức năng trong cùng một lúc). Bếp nướng và nổi lẩu chất liệu gang siêu bền bên trong có tráng 3 lớp men cao cấp chống dính, lắp kính cường lực là sản phẩm  áp dụng công nghệ tiên tiến độ chống dính cao, không khói, an toàn cho sức khỏe. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể nướng thịt, chiên bánh, nướng tôm cua, các loại rau củ...chế biến nhiều loại món ăn theo sở thích người sử dụng.
  2. Sau khi điều chỉnh núm vặn chỉ báo đến vị trí thấp nhất hãy cắm nguồn điện ( Trước khi thực hiện các chức năng  nướng, lẩu hãy dùng một lớp dầu mỡ phết lên trên toàn bộ bề mặt của bếp, có thể sử dụng ngay miếng mỡ thịt lơn để phết)
Tham khảo biểu nhiệt độ nấu để điều chỉnh núm vặn chỉ báo đến vị trí thích hợp.
  1. Khi đèn chỉ thị hoạt động sáng chúng ta có thể bắt đầu sử dụng ( trong quá trình sử dụng do bếp lẩu nướng đa năng có bộ cảm biến nhiệt có khả năng ngắt điện  tự động khi nhiệt độ quá cao nên đèn báo sẽ có hiện tượng lúc tối lúc sáng, chi tiết này giúp người sửu dụng tiết kiệm được điện năng: sử dụng điện năng 220V làm chín thực phẩm cực nhanh và tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất.
  2. Khi sử dụng xong hãy điều chỉnh núm vặn chỉ báo về vị trí thấp nhất và rút nguồn điện ra.
     5. Khi bếp nướng nguội hẳn mới tiến hàng cọ rửa, sau khi bếp khô hãy cho bếp vào trong hộp để tránh ánh sáng và đặt bếp ở nơi khô ráo thoáng mát.
    Những điều cần chú ý khi sử dụng lớp chống dính:
    Để kéo dài tuổi thọ của bếp khi sử dụng cần lưu ý một số điểm sau:
  1. Khi sửu dụng ở mức độ nhiệt độ cao ở các chức năng như chiên, hầm, nướng trước khi sử dụng cần phết lên trên bề mặt bếp 1 lớp dầu mỡ.
  2. Khi sử dụng nên dùng dĩa, đũa bằng gỗ hoặc bằng tre, các loại dĩa, đũa mềm không nên dùng dĩa đũa có độ cứng cao như kim loại sẽ làm bong chóc hỏng lớp đáy của bếp dẫn đến giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  3. Bếp lẩu nướng đa năng có thể dùng nhiều chức năng trong cùng một lúc, tiện lợi sử dụng phù hợp cho mọi gia đình hoặc dùng làm quà tặng rất ý nghĩa.
Vui lòng liên hệ chủ website.
BẾP LẨU NƯỚNG ĐA NĂNG XIN XIONG 01
- Điện áp : 220V
- Tần suất: 50 HZ
- Công suất : 1600W

 
Tags: